Đối với trang đại lý của cổng game Sunwin, bảo vệ người chơi luôn là ưu tiên số 1. Vì vậy, họ đã áp dụng ngay miễn trừ trách nhiệm,  từ đó quyền riêng tư của anh em game thủ đảm bảo sẽ không bảo mật từ A đến Z. Để hiểu hơn về điều khoản và điều lệ này, chúng ta hãy cùng nhau đồng hành để khám phá thuật ngữ quan trọng này nhé.

Tìm hiểu chính sách “Miễn trừ trách nhiệm” đang hot hiện nay

Chính sách này là một thuật ngữ có khái niệm về pháp lý, thông qua chính sách sẽ làm giảm tối đa những tình huống không mong muốn xảy ra trong quá trình chơi game của anh em. Trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ tại đây, hãy chắc chắn với trang đại ký rằng bạn đã đọc kỹ quy định.

Chính vì lý do đó, nếu game thủ chấp nhận sử dụng các dịch vụ do Sunwin cung cấp. Đồng nghĩa với việc, cổng game này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình chơi game tại đây.

Trang đại lý giới thiệu về miễn trừ trách nhiệm của Sunwin

Đương nhiên, để bảo vệ tối đa cho người dùng, trang đại lý cam kết rằng cổng game Sunwin sẽ chỉ cung cấp những điều khoản và điều lệ chính đáng và minh bạch. Nhờ đó, các game thủ sẽ nắm trong lòng bàn tay quyền cũng như trách nhiệm của mình. Vậy nên, trước khi tham gia trải nghiệm tại cổng game này, trang đại lý luôn khuyến khích anh em đọc thật kỹ các chính sách ở đây.

Trang đại ký cam kết rằng quy định của miễn trừ trách nhiệm đều rõ ràng
Trang đại ký cam kết rằng quy định của miễn trừ trách nhiệm đều rõ ràng

Miễn trừ trách nhiệm về nội dung của cổng game Sunwin

Với những dữ liệu hiển thị trên trang web, Sunwin không đảm bảo và sẽ không chịu trách nhiệm về độ tin cậy. Bởi lẽ, hiện nay, thông tin được cập nhập một cách liên tục, vì vậy theo thời gian các nội dung trên web sẽ không còn tính chính xác. Chính vì lý do đó, khi anh em quyết định sử dụng các nội dung này phải tự chịu rủi ro về vấn đề sai sót.

Chính sách về vấn đề thiệt hại trong quá trình chơi game

Cổng game Sunwin sẽ không chịu trách nhiệm với mọi thiệt hại từ trực tiếp đến gián tiếp hoặc phụ thuộc vào việc sử dụng dịch vụ của họ. Vậy nên, game thủ sẽ tự mình chịu hậu quả và rủi ro phát sinh nếu làm trái đi những quy định về chính sách.

Tuy nhiên, trang đại lý khuyên rằng anh em không cần quá lo lắng, chỉ cần tuân thủ theo những điều khoản và điều lệ, bạn sẽ có những trải nghiệm chơi tuyệt vời tại đây.

Các quy định về sự cố kỹ thuật không may xảy ra

Mọi thiệt hại do sự cố kỹ thuật xảy ra, Sunwin sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Đương nhiên, mọi người cũng đừng hoang mang, trang đại lý đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên của cổng game sẽ khắc phục vấn đề chỉ trong tích tắc.

Điều khoản điều lệ về vấn đề liên kết trang web khác

Tại Sunwin sẽ có thể chứa các liên kết đến các trang web bên thứ ba. Tuy nhiên đối với mọi hành động và nội dung của web thứ 3, Sunwin sẽ không phải chịu trách nhiệm gì cả.

Anh em cần cẩn thận trước khi “Click” vào các web lạ ở cổng game
Anh em cần cẩn thận trước khi “Click” vào các web lạ ở cổng game

Kết luận

Trang đại lý luôn khuyến khích anh em đọc thật kỹ từng chính sách miễn trừ trách nhiệm Sunwin trước khi tham gia chơi. Đương nhiên, với danh tiếng đẳng cấp của đơn vị tuyệt đối sẽ không bao giờ có tình trạng lừa đảo mọi người. Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, nếu có bất kỳ thắc mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ đội CSKH.